CHÀ BÔNG HEO CAY VỊ BẮC

chà bông heo cay

Click mua tại:

shopee chà bông bắc
ruốc thịt heo facebook
liên hệ chà bông bắc

Chà bông heo cay

Chà bông heo cay ( Ruốc thịt heo cay) là sản phẩm từ chà bông bắc Anh Thư thêm vị cay mới. Chà bông có hương vị truyền thống nhà làm với gia vị đậm đà nước mắm ngon, chà bông làm từ 100% thịt heo, hợp vệ sinh, không chất bảo quản, an toàn sử dụng cho bé ăn dặm, người lớn ăn kiêng nhưng vẫn đủ dinh dưỡng. Chà bông heo cay được làm theo 3 vị CAY MẶN, CAY VỪA (có thể ăn vã), CAY NGỌT theo yêu cầu của mỗi Quý khách.

-Thành phần: 100% thịt heo, nước mắm ngon.

-Hướng dẫn bảo quản:bảo quản trong tủ mát.

-Hạn sử dụng: 6 tháng.

Hướng dẫn sử dụng Chà bông sạch tại nhà:

Vị ngọt từ thịt, mùi nước mắm thơm ngon dễ ăn kèm với cơm, cháo trắng, xôi, bánh mì, phô mai, người lớn ăn kiêng đủ dinh dưỡng.

-Chà bông ngon, sạch thuận tiện:

Thuận tiện mang theo khi đi du lịch, ăn nhẹ tại văn phòng, bé mang theo ăn xế cho những buổi ngoại khoá. Mẫu mã đẹp có thể làm quà biếu.

-Hỗ trợ hút chân không sản phẩm miễn phí cho quý khách.

Cách chế biến ruốc / chà bông heo:

-Nguyên liệu làm chà bông hương vị bắc:

-Thịt thăn heo kết hợp cùng với thịt cốt lếch rửa thật sạch, để ráo nước, cắt thịt thành những miếng vuông khổ vừa, để khi giã thì không bị vụn.

-Nêm thịt với, ít xíu muối, nước mắm ngon, nước mắm càng ngon thì hương vị sẽ thơm và có màu tự nhiện đẹp mắt.

-Dùng tay thoa hỗn hợp gia vị khắp miếng thịt, bỏ vào tủ lạnh ướp qua đêm, thịt sẽ thấm hơn.

-Rang chà bông:

-Cho phần thịt đã ướp vào chảo rồi rang chín, phải rang với lửa nhỏ và thường xuyên đảo thịt, rang đến khi thịt chín có màu vàng tự nhiện.

-Trong quá trình lửa riu riu và khi đã chín, bạn có thể lấy từng miếng thịt ra giã lúc thịt còn nóng thì dễ hơn. Dùng chày cối, để giã thịt theo cách truyền thống. Giã cho từng miếng thịt mềm rồi xé nhỏ thịt.

Ưu điểm của cách làm chà bông này thịt còn thơm mùi thịt so với cách luộc và sợi chà bông dài, ăn cũng dai ngon hơn.

-Sao chà bông heo cay:

-Sau khi xé nhỏ, bạn cho chà bông vào chảo sao chà bông đều tay( làm chà bông cay thì thêm ớt bột, thêm từ từ cho đến khi có vị cay như mong muốn). Bạn vừa sao vừa rưới nước thịt còn lại trong quá trình rang thịt, chỉ lấy phần nước ướp không lấy phần mỡ.

-Chà bông thành phẩm để nguội hẳn rồi bảo quản trong hũ thủy tinh hoặc hũ nhựa đậy kín nắp. Để chà bông ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất bảo quản trong tủ mát sau khi dùng như vậy sẽ dùng được lâu hơn.

Đây là quy trình chế biến Chà Bông / ruốc thịt heo / ruốc Bắc.

Liên hệ mua chà bông heo cay vị bắc

Total Page Visits: 2629 - Today Page Visits: 2
CALL
Contact Me on Zalo